ข่าวประชาสัมพันธ์
เรื่อง : รับสมัครครูสอนภาษาจีน

รับสมัครครูสอนภาษาจีน

๑. คุณสมบัติผู้สมัคร
        - อายุ ๒๐ – ๓๕ ปี
        - วุฒิปริญญาตรีวิชาเอกภาษาจีน
        - มีความสามารถด้านการสอนภาษาจีน
๒. กำหนดวันรับสมัคร
        - ตั้งแต่วันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๐ – ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๐ณ ห้องธุรการโรงเรียนนาบ่อคำวิทยาคม เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๐๐ น.(ยกเว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)
๓. อัตราค่าจ้าง
        - ๙,๑๔๐ บาท / เดือน
๔. กำหนดวันสอบความรู้ความสามารถและสอบสัมภาษณ์
        - วันที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น.
        - สอบความรู้ความสามารถเฉพาะด้านและสอบสัมภาษณ์
๕. สนใจสอบถามรายละเอียด
        - โทรศัพท์ ๐ ๕๕๗๖ ๓๓๐๘ , ๐๘ ๔๕๙๗ ๐๔๑๐