ข่าว
เรื่อง : เรียนเชิญเข้าร่วมประชุมก่อนเปิดภาคเรียน

เรียนเชิญเข้าร่วมประชุมก่อนเปิดภาคเรียน :

เรียนเชิญคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนาบ่อคำวิทยาคมทุกท่าน เข้าร่วมประชุมพร้อมกัน ในวันจันทร์ ที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมพุทธชาด