ข่าว
เรื่อง : ประกาศโรงเรียนนาบ่อคำวิทยาคมเรื่อง การประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารโรงอาหารขนาดกลาง 500 ที่นั่งด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศโรงเรียนนาบ่อคำวิทยาคม เรื่อง การประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารโรงอาหารขนาดกลาง 500 ที่นั่งด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ โดยดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ตั้งแต่วันที่ประกาศจนถึงก่อนวันเสนอราคา

ประกาศโรงเรียนฯเรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารโรงอาหาร 500 ที่นั่งด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)คลิก

เอกสารประวกราคาจ้างก่อสร้างด้วยวิธีการอิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 001/2561คลิก